Trường của chúng tôi

Trường mầm non Tuổi thơ sáng tạo là không gian học tập, vui chơi phát triển sáng tạo cho trẻ nhỏ. Chúng tôi nhận chăm sóc và giáo dục trẻ em từ 12 tháng tới 6 tuổi. Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Những nhận biết trong thời gian này chính là những trải nghiệm đầu tiên của trẻ, giúp trẻ hình thành và phát triển cá tính, nhân cách, thể chất và giao tiếp xã hội của trẻ sau này.

Phương pháp học

Phương châm của Tuổi thơ sáng tạo:

  • Tăng cường giao lưu tình cảm với trẻ, tạo ra một môi trường thực sự an toàn, thân thiện và đầy tình thương yêu dành cho trẻ.
  • Tổ chức và hướng dẫn trẻ chơi trò chơi, thông qua các trò chơi, thông qua đó phát triển tài năng, trí thông minh và tư duy sáng tạo cho trẻ. Các trò chơi có tính sáng tạo, trò chơi hội họa, trò chơi về âm nhạc hay trò chơi vận động cảm giác ... là phương thức học tập có hiệu quả nhất dành cho trẻ.
  • Kích thích tinh thần ham hiểu biết , tìm tòi học hỏi của trẻ.
  • Tổ chức học tập thông qua các chủ đề để giúp trẻ dần hình thành thói quen tư duy theo chiều sâu theo từng chủ đề học.
  • Giáo viên triển khai chủ đề trên nhiều khía cạnh như ngôn ngữ, tóan học, âm nhạc, tạo hình, thể chất ...để giúp trẻ phát triển tòan diện .
Cơ sở vật chất

Phòng học rộng rãi, lát gỗ, có điều hoà, cửa sổ và ban công thoáng mát trồng cây xanh. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ, học phẩm học tập cần thiết như sách, truyện, mầu vẽ, giấy, bảng vẽ, thẻ chữ, thẻ số, dụng cụ để làm thí nghiệm khoa học.

Chế độ dinh dưỡng

Được xây dựng khoa học, hợp lý. Thực đơn đa dạng, phong phú và và thay đổi thường xuyên nhằm đảm bảo một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ.

Nhân sự nhà trường

Hiệu trưởng là người có  kinh nghiệm lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực giáo dục,  tâm huyết với nghề và có trách nhiệm cao. Toàn bộ giáo viên của Trường đều có chuyên môn sư phạm mầm non và rất yêu mến trẻ. Ngoài ra các cô giáo còn có năng khiếu về các mặt như vẽ, âm nhạc, tạo hình ...

Các quy định khác

Quy định của nhà trường:

1. Khi trẻ nghỉ học, gia đình gọi điện thông báo cho văn phòng nhà trường trước 8h00 sáng.

2. Khi trẻ có các dấu hiệu sau: ốm, sốt, tiêu chẩy, đau mắt...hoặc mắc các bệnh lây nhiễm đề nghị gia đình cho trẻ tạm nghỉ học đến khi khỏi bệnh.

     Số lượt truy cập: 89131
     Đang trực tuyến: 1
2009 ©  Bản quyền thuộc về trường mầm non Tuổi thơ sáng tạo -  Thiết kế bởi Hoang Ky.,JSC